เว็บ ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี Doomovie24

หนังต่างประเทศ

สุขสันต์วันโสด 6.3
สุขสันต์วันโสด low season (2020) - สุขสันต์วันโสด เคยตั้งคำถามกับตัวเองไหม ว่าทำไมเราถึง 'โสด' บางคนโสดเพราะขี้บ่น บางคนโสดเพราะเจ้าชู้ บางคนโสดเพราะอินดี้ แต่กับ หลิน (พลอย พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) เธอโสดเพราะ "เห็นผี" เมื่อหัวใจโดนเทก็เลยเซไปหาทางเยียวยา… "เริ่มที่ไหนจบที่นั่น" นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ "หลิน" ขอลุยเดี่ยวจัดทริปรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกับ "พุธ" (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักเขียนบทไอเดียตัน ที่ทั้งรักคุด-งานสะดุดจนต้องออกมาหาแรงบันดาลใจเพื่อโปรเจกต์หนังผีเรื่องใหม่ของเขา ที่จำเป็นต้องใช้ "คนเห็นผี" มาช่วย การผจญภัยในช่วงชีวิตโลว์ ๆ ของทั้งสองจึงเริ่มขึ้น กลางบรรยากาศหุบเขาในโฮมสเตย์รวมพลคน "เพิ่งโสด"
6.3
IMDB: 6.3/10 votes
movie

สุขสันต์วันโสด

2020
1080P
ล่าทะลวงนรก 6.4
ล่าทะลวงนรก El Nino (2014)  - ล่าทะลวงนรก นิโน่ เป็นเด็กวัยรุ่นที่อาศัยอยู่เมืองลาลีเนีย เดลา คอมเซปซีออน ใกล้แนวเขายิบรอลต้า มีอาชีพซ่อมแซมเรือมอเตอร์โบ้ท ภายหลังจากงานเลี้ยงเวลากลางคืนกับ คอมปี สหายของเขา ทั้งสองได้เจอกับ ฮาลิล ชายหนุ่มชาวมุสลิมที่มีคุณลุงชือ ราชิด เป็นผู้ค้ายาเสพติด ด้วยการโปรยล้อมจากคอมปี นีโน่ได้ยอมเป็นผู้ขับเรือส่งยาให้จากแอฟริกามาประเทศสเปน ช่วงเวลาเดียวกันอีกฝากของข้อบังคับ นายตำรวจจีซุสกับคู่ขาเอวา ก้กำลังตามล่า เอล อินเกลส เจ้าพ่อยารายใหญ่ที่ยิบรอลต้า กระทั่งเส้นชะตานำพาคนทั้งสองฝ่ายมาเจอกันในโลกที่อันตราย
6.4
IMDB: 6.4/10 votes
movie

ล่าทะลวงนรก

2014
1080P
2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่ 7.0
2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่ The Foreigner (2017) - 2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องราวของ ฉวน (แจ๊คกี้ ชาน) เถ้าแก่อาหารจีนในไชน่าทาวน์ลอนดอน ที่บุตรสาวเขาถูกลูกหลงจากการจราจลจนกระทั่งเสียชีวิต เมื่ออยากทวงความเป็นธรรมให้บุตรสาวแม้กระนั้นทางการกลับไม่ช่วยเหลือ ด้วยหัวใจที่แหลกสลายแล้วก็ความแค้นทำให้เขาตกลงใจลงมือจัดแจงองค์การก่อการร้าย IRA ด้วยแนวทางสุดระห่ำ ขณะเดียวกับที่ เลียม เฮนเนสซี่ (เพียซ บรอคอยสแนน) ข้าราชการระดับค่อนข้างสูงของรัฐบาล ที่เคยมีประวัติเกี่ยวพันกับกรุ๊ป IRA บางครั้งก็อาจจะเป็นผู้ที่เก็บความลับของเรื่องทั้งสิ้น 
7.0
IMDB: 7.0/10 votes
movie

2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่

2017
1080P