เว็บ ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี Doomovie24

Jena Malone

สวยอันตราย 6.2
สวยอันตราย The Neon Demon (2016)  - สวยอันตราย เรื่องมันเริ่มมาตรงที่ว่า สาวน้อยอย่างเจสซี (Elle Fanning) เด็กสาวบ้านนอกที่เข้ามาสู่แอลเอเมืองใหญ่ ด้วยความมุ่งหวังจะเข้าสู่วงการนางแบบ เธอมองว่าตนเองไม่มีอะไรมากไปกว่าความสวยที่มากพอจะทำอาชีพนี้ได้ ประกอบกับการสูญเสียพ่อแม่ไป ทำให้เด็กน้อยอายุเพียง 16 ปีต้องออกมาหาเลี้ยงตัวเอง เธอได้พบกับนางแบบรุ่นพี่ผู้มีท่าทีอิจฉา และช่างแต่งหน้าผู้อารีต่อเธอ                 รูบี้ (Jena Malone) ช่างแต่งหน้าที่สาวน้อยไว้ใจ ด้วยความไร้เดียงสาเกินไปของเธอ ซาร่าห์ (Abbey Lee) และ จีจี้ (Bella Heathcote) สองสาวนางแบบที่เข้าวงการมาก่อน และกำลังจะถูกเจสซี่แซงไปต่อหน้าต่อตา
6.2
IMDB: 6.2/10 75,448 votes
movie

สวยอันตราย

2016
1080P
ดอนนี่ ดาร์โก 8.0

ดอนนี่ ดาร์โก

2001
1080P
อีหนูดุทะลุโลก 6.1

อีหนูดุทะลุโลก

2011
1080P
วิบากรัก สมรภูมิรบ 7.2

วิบากรัก สมรภูมิรบ

2003
720P
Batman vs Superman: แสงอรุณแห่งยุติธรรม 6.5

Batman vs Superman: แสงอรุณแห่งยุติธรรม

2016
1080P
เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท1 6.6
เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท1 คราวหลังจากการแข่งขันชิงชัย ควอเตอร์เควลครั้งที่ 3 ลงเอยด้วย การทำลายสนามแข่งขัน ของแคตนิส ทำให้ยานองค์การอนามัยโลกเวอร์คราฟต์ของกองกำลังกบฏนำตัวแคตนิสหลบซ่อนไปพร้อมฟินนิกและก็บีที ส่วนพีต้า โจแฮนด์ที่นา และก็แอนโนบาเรีย ถูกแคปปิตอลจับกุมไป ยานพาแคตนิสไปยังเขต 13 ซึ่งคนจำนวนไม่น้อยมั่นใจว่าถูกทำลายไปหมดเกลี้ยงแล้ว แม้กระนั้นที่จริงยังมีการสะสมกองกำลังต้านแคปปิตอลอยู่ใต้ดินของเขต 13 ซึ่งนำโดย ผู้นำหญิง อัลมา รอน์ ดูแลเขต 13 ด้วยระบบที่ครัดเคร่งราวกับทหาร ส่วนเขต 12 นั้นถูกแคปปิตอลทำลายเสียวิบัติ แต่ว่าด้วยความให้การช่วยเหลือของเกล แม่ของแคตนิสและก็พริม ก็เลยรอดมาได้ รอน์เชิญให้แคตนิสสวมบทเป็น "ม็อกกิ้งเจย์" เครื่องหมายที่การเปลี่ยนแปลงของเขต 13 แล้วก็พาเน็ม แคตนิสเองก็ตอบตกลง โดยหน้าที่ของม็อกกิ้งเจย์เป็นการเป็นเครื่องหมายปลุกระดมมวลชนให้ทำต่อต้านต่อแคปปิตอล โดยการถ่ายทำโฆษณาชวนเชื่อแทรกสัญญาณของแคปปิตอล ฯลฯ ในเวลาเดียวกันแต่ละเขตดูแลซึ่งเริ่มกำเริบต่อแคปปิตอลก็เริ่มถูกจู่โจม แม้กระนั้นเขต 13 สามารถเอาชนะการต่อสู้ได้ ก็เลยทำให้เหลือเพียงแค่เขต 2 กองกำลังทหารหลักของแคปปิตอลแค่นั้นที่ยังคงอยู่ภายใต้อำนาจแคปปิตอล แคปปิตอลเริ่มฉายภาพการสัมภาษณ์ของพีต้าทางโทรทัศน์ ซึ่งแต่ละครั้ง สีหน้าท่าทางของพีต้าเริ่มห่วยแตกลง เนื่องด้วยการเช็ดกทรมาณ ในหนสุดท้ายพีต้าประกาศเตือนระหว่างการถ่ายทอดสด ว่าเขต 13 จะถูกทิ้งระเบิด ให้ประชากรเขต 13 รีบหาเกราะกำบัง รวมทั้งการเตือนของพีต้าก็เป็นจริง เขต 13 ถูกแคปปิตอลทิ้งระเบิดรวมทั้งจู่โจมอย่างมาก แม้กระนั้นด้วยการจัดหาเกราะกำบังอย่างทันเวลาทำให้ไม่มีผู้ใดเสียชีวิต คราวหลังการเช็ดมายากลอบจู่โจม ...
6.6
IMDB: 6.6/10 379,501 votes
movie

เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท1

2014
1080P
เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ 7.5
เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ ภายหลังการประลองเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 จบลง ผู้ชนะของรายการนี้สองคน เป็น "แคตนิส เอฟเวอร์ดีน" แล้วก็เพื่อนพ้องของคุณ "พีต้า เมลลาร์ก" ซึ่งสามารถเอาชีวิตรอดออกมาในฐานะ "แฟนที่ชะตาไม่ชักชวน" แล้วก็ได้เดินทางกลับเขต 12 ที่พักอาศัยของพวกเขา ความมีชัยของพวกเขานำการเปลี่ยนแปลงมาสู่ผู้คนในเขต 12 โดยเฉพาะครอบครัวของพวกเขาเอง เพราะเหตุว่าทุกคนในครอบครัวจะพอมีพอกินไปชั่วชีวิต ไม่ต้องยากจนข้นแค้นหิวโหยอย่างที่เป็นมา ถึงแม้ความขาดความกรุณาปรานีร้ายแรงในสนามต่อสู้จะยังคงฝังลึกเป็นฝันร้ายของแคตนิสก็ตาม โดยทั้งคู่จะต้องออกทัวร์ "ทัวร์ผู้ชนะ" เพื่อพบปะสนทนากับคนทุกเขตและก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน แต่ถ้าว่ายังมีอีกหลายสิ่งที่แคตนิสยังไม่ทราบ ว่าการปฏิบัติของคุณในเกมล่าชีวิต เป็นการท้าอำนาจของแคปปิตอลอย่างหนัก มันทำให้ผู้คนในเขตต่างๆได้ตระหนักถึงพลังของตนที่จะไม่ยินยอมอยู่ภายใต้อำนาจที่แคปปิตอลอีกต่อไป ทำให้ "ผู้นำสโนว์" เจอฝูงคนเล็กๆที่ได้ท้าอำนาจของตัวเอง แล้วก็ย่อมวางเฉยเรื่องของแคตนิสมิได้ เขามีแผนสำหรับการอันลึกล้ำของเขาก็ย่อมล้ำลึกรวมทั้งขาดความกรุณาปรานีอย่างที่คนใดกันก็ไม่ได้นึกฝัน ในจัดแจงแข่งเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 (The Quarter Quell) ซึ่งการประลองคราวนี้เป็นการชิงชัยครั้งพิเศษ ที่จะจำต้องนำสมัยก่อนผู้ชนะเกมล่าชีวิตทั้งผองจากทั้งยัง 12 เขตมาต่อสู้กัน และก็ "ฟินนิค โอแดร์" แล้วก็ "โจฮันที่นา เมสัน" โดยอีกทั้งแคตนิสและก็พีต้านั้นจำเป็นต้องพบกับคู่แข่งที่มีความเข้าใจเป็นอย่างมาก ทำให้ทั้งคู่จำเป็นต้องฝึกหัดรวมทั้งเอาชีวิตรอดในเกมนี้ให้ได้ ซึ่งไม่มีผู้ใดทราบเลยว่าการแข่งคราวนี้จะเป็นจุดกำเนิดที่จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของพาเน็มไปชั่วกับชั่วกัลป์
7.5
IMDB: 7.5/10 575,816 votes
movie

เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์

2013
1080P